Leibinger in mẫu trên hộp nhôm
Công nghệ Sealtronic của máy in date Leibinger

Vũ khí bí mật Sealtronic

Vũ khí bí mật chống lại thời gian chết

Vấn đề của công nghệ in phun liên tục là mực thường bị khô nhanh. Vì vậy, bất kỳ sự tạm dừng sản xuất nào cũng thường dẫn đến mực bị khô và đầu phun bị tắc nghẽn.

Với công nghệ Sealtronic độc đáo của Leibinger thì khác. Khi quá trình sản xuất dừng lại, đầu phun sẽ tự động rút lại, đóng vòng tuần hoàn mực và ngăn không cho mực bị khô. Để khởi động lại quá trình in, vòi phun lại mở rộng ra và tiếp tục in mà không cần quy trình làm sạch hoặc súc rửa. Với Sealtronic bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh vòi phun hằng ngày, bạn chỉ cần tận hưởng năng suất không ngừng tăng mà thôi

Vì không cần quy trình hoặc thao tác làm sạch nên bạn không cần tốn thêm dung môi làm sạch điều này tốt cho sự an toàn của nhân viên của bạn và cho ca môi trường xung quanh. Không có tác động đến độ nhớt của mực hoặc chất lượng của một số bản in đầu tiên. Chất lượng in đáng tin cậy ngay lập tức mà không bị nhòe hoặc mực bắn ra tung tóe.

Tóm lại, Sealtronic loại bỏ hoàn toàn vấn đề làm sạch để bạn có thể khởi động nhanh hơn, năng suất cao hơn, chi phí thấp hơn và chất lượng in nhất quán hơn.

Với Sealtronic, dây chuyền sản xuất của bạn luôn sẵn sàng khi bạn muốn.

Tiết kiệm Giảm chi phí

Năng suất tăng cao – chi phí hạ thấp

  • Thiết kế gọn, tinh tế cùng hệ thống board mạch điện tử và hệ thống thủy lực tách biệt -> Giúp tăng tuổi thọ của máy và các phụ tùng. Khi cần thay thế, phụ tùng có thể thay đến từng chi tiết nhỏ ( không thay nguyên cụm như các dòng máy khác trên thị trường).
  • Công nghệ tự đóng kín đầu in ( Seatronic – Công nghệ độc quyền của Leibinger) -> Với công nghệ này máy in không phải rửa đầu in hàng ngày. Máy ngưng hoạt động đến 6 tháng mở ra in bình thường -> tiết kiệm chi phí.
  • Mực đậm đặc ( 135 triệu ký tự/ 950ml) -> Tiết kiệm nguyên liệu gấp đôi các dòng máy khác.
  • Dung tích bình mực và dung môi lớn (1 lít) với công nghệ tự cắt seal => Châm mực và dung môi dễ dàng, không bốc mùi hóa chất ra ngoài xưởng, không đổ phụ gia ra ngoài.
  • Máy có sẵn hệ thống khí nén => Không cần nguồn khí nén bên ngoài của nhà máy.
  • Công suất tiêu thụ tối đa 40W, bằng 1/3 lượng điện tiêu thụ của 1 bóng đèn dây tóc => Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ít gây nóng máy.

Bền bỉ Dễ bảo trì

Được sản xuất để “sống lâu” – và dễ bảo trì

Máy in Leibinger không chỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Chúng cũng có các tính năng độc đáo khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn khi sử dụng và bạn dễ bảo trì hơn.

Đầu in được làm bằng vật liệu có độ bền cao – nhưng cũng được thiết kế sao cho hầu như tất cả các bộ phận của đầu in đều có thể được thay thế riêng nếu cần. Không cần phải thay thế toàn bộ đầu.

Vỏ bằng thép không gỉ được chế tạo để bền bỉ, ít sử dụng nhựa và hệ thống bơm thông minh của chúng tôi chạy sáu giây một lần thay vì chạy liên tục. Điều này có nghĩa là ít hao mòn hơn, chi phí điện năng thấp hơn, tuổi thọ cao hơn ít thời gian chờ và thời gian ngừng hoạt động đột xuất.

Máy in Leibinger được thiết kế để dễ bảo trì và không lãng phí: đủ đơn giản để bảo trì tại nhà nếu bạn thích, nhưng chúng tôi cũng cung cấp chương trình Bảo trì PRO, chương trình bảo trì phòng ngừa chi phí thấp nếu bạn muốn chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Dù bằng cách nào, mỗi máy in Leibinger sẽ làm việc rất bền bỉ giúp bạn làm việc hiệu quả trong nhiều năm.

Dễ sử dụng Dễ tích hợp

Dễ sử dụng và dễ tích hợp trên dây chuyền

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giữ cho dây chuyền sản xuất của bạn luôn hoạt động. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng chúng cần phải dễ sử dụng và dễ tích hợp: vì thời gian dành cho việc thiết lập trên dây chuyền sản xuất là khoảng thời gian ngừng sản xuất.

Bằng cách cung cấp nhiều kiểu máy khác nhau cùng với nhiều loại phụ kiện, chúng tôi đảm bảo rằng máy in Leibinger có thể được tích hợp vào hầu hết mọi dây chuyền sản xuất. Chúng tôi có đầu in áp lực dành cho môi trường nhiều bụi hoặc ẩm ướt. Chúng tôi có bàn trượt, giá đỡ và hệ thống di chuyển JETmotion để phù hợp với cách bạn làm việc. Bạn có thể điều chỉnh kích thước vòi phun để in đẹp hơn hoặc góc của đầu in để phù hợp với không gian chật hẹp. Bạn có thể kết nối với mọi cơ sở hạ tầng hoặc hệ thống có thể tưởng tượng thông qua một loạt các tùy chọn kết nối.

Trên hết, chúng tôi đảm bảo rằng nó dễ sử dụng như PC của bạn, với màn hình WYSIWYG rõ ràng và trực quan.

Chúng tôi muốn đảm bảo máy in của chúng tôi phù hợp dễ dàng với doanh nghiệp của bạn – bởi vì chúng tôi muốn bạn dành ít thời gian hơn để thiết lập và có nhiều thời gian sản xuất hơn

thu cũ đổi mới máy in date

This will close in 0 seconds