Leibinger in mẫu trên hộp nhôm
in-date-tiet-kiem-dung-moi

Máy in date cho ngành sản xuất phải tối ưu hóa hiệu suất, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí luôn là một ưu tiên hàng đầu.

Máy in date Leibinger với thiết kế độc đáo giúp bạn tăng cáo tối đa năng suất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nguyên liệu.

Thiết kế gọn, tinh tế cùng hệ thống board mạch điện tử và hệ thống thủy lực tách biệt -> Giúp tăng tuổi thọ của máy và các phụ tùng. Khi cần thay thế, phụ tùng có thể thay đến từng chi tiết nhỏ (không thay nguyên cụm như các dòng máy khác trên thị trường).

Công nghệ tự đóng kín đầu in (Seatronic – Công nghệ độc quyền của Leibinger) -> Với công nghệ này máy in không phải rửa đầu in hàng ngày. Máy ngưng hoạt động đến 6 tháng mở ra in bình thường -> tiết kiệm chi phí.

Mực đậm đặc (135 triệu ký tự/ 950ml) -> Tiết kiệm nguyên liệu gấp đôi các dòng máy khác.

Dung tích bình mực và dung môi lớn (1 lít) với công nghệ tự cắt seal => Châm mực và dung môi dễ dàng, không bốc mùi hóa chất ra ngoài xưởng, không đổ phụ gia ra ngoài.

Máy có sẵn hệ thống khí nén => Không cần nguồn khí nén bên ngoài của nhà máy.

Công suất tiêu thụ tối đa 40W, bằng 1/3 lượng điện tiêu thụ của 1 bóng đèn dây tóc => Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ít gây nóng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu cũ đổi mới máy in date

This will close in 0 seconds